HẢI DENTAL CLINIC

TỪ 1995 ĐẾN NAY

Hải Dental Clinic là một nha khoa lâu đời được sáng lập năm 1995. Chúng tôi đã rất vinh dự được khách hàng trao sự tin tưởng và thân thương như người nhà trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhiều thế hệ trong gia đình.
Trong suốt 25 năm hoạt động, Hải Dental Clinic đã có cơ hội mang đến giải pháp cho hơn 1000 khách hàng, trong đó phần lớn là các cô chú trung niên mất nhiều răng lâu năm hoặc mang trong miệng hàm răng sứ cũ đã lung lay.
Tại sao việc mất nhiều răng là nỗi đau khá nhiều người lớn tuổi đang gặp phải?
– Đeo hàm tháo lắp vướng cộm quá chú không còn cảm giác ngon miệng nữa, chú chỉ đeo lúc đi ra đường cho người ta thấy đỡ kì thôi.
– Hàm giả lỏng dễ rớt quá, cô ăn không được, cô không dám đi đám tiệc gì luôn.
– Cô đeo hàm giả mà nhai đồ ăn không nát được nên chỉ ăn được đồ ăn mềm thiệt mềm thôi.
– Cô thấy miệng mình càng lúc càng móm nên già hơn nhiều quá.
– Lâu nay chú không ăn được nhiều nên dễ mệt lắm, không khỏe như trước.
Còn rất nhiều lời tâm sự của các cô chú nữa không biết bày tỏ cùng ai. Hơn ai hết chúng tôi rất hiểu người mất răng mong muốn có lại răng thật như thế nào.
Vì vậy Hải Dental Clinic đã và đang phát triển thành một trong những nha khoa hàng đầu chuyên mang lại giải pháp trồng răng an toàn và hiệu quả cho khách hàng đó là “Kỹ thuật cấy ghép Implant từng răng hoặc toàn hàm, thay thế răng mất như răng thật, bảo tồn tối đa các răng còn lại trên miệng”.

VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

Phòng khám nha khoa của chúng tôi là một cơ sở nha khoa tiên tiến được trang bị công nghệ mới nhất, có khả năng xử lý tất cả các nhu cầu nha khoa của bạn. Tất cả các phòng phẫu thuật của chúng tôi đều được trang bị máy móc thiết bị hiện đại giúp việc điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng, thuận tiện và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tuyệt đối.

Nhập từ khóa tìm kiếm