Làm sao để có được nụ cười đẹp nếu bạn bị mất răng toàn hàm?

Làm sao để có được nụ cười đẹp nếu bạn bị mất răng toàn hàm?

Với việc sử dụng phương pháp All on 4 or all on 6 – trồng răng implant toàn hàm – chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất đem lại nụ cười khỏe đẹp như diễn viên hollywood smile dành cho người mất răng toàn hàm!!!

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong ăn nhai và giao tiếp vì bị mất răng toàn hàm trên / hàm dưới hoặc mất toàn bộ hai hàm, hoặc bị viêm nha chu hay các bệnh răng miệng trầm trọng khác mà phải nhổ bỏ toàn bộ các răng. Quí khách xin chớ lo lắng – ALL ON 4/ 6 chính là giải pháp tốt nhất, đơn giản nhất, ít tốn kém và nhanh nhất để giúp quí khách phục hồi lại toàn bộ các răng bị mất.

Quy khách có thể ăn nhai được ngay và có một nụ cười khỏe đẹp như mong ước chỉ trong vòng 2 -3 ngày sau phẫu thuật cấy ghép implant.

Phương pháp All On 4

All On 4 là một cầu răng giả được gắn lên 4 implant – chính là giải pháp phục hình tối ưu nhất để thay thế cho mất răng toàn hàm, tốt hơn rất nhiều với phương pháp cấy ghép implant truyền thống trước đây.

Phục hình All on 4 mang lại những lợi ích sau đây:

Có răng giả tức thì trong vòng 2-3 ngày sau phẫu thuật.
Chi phí điều trị thấp.
Dễ bảo hành , bảo trì và phí bảo trì thấp.
Dễ dàng vệ sinh răng miệng.
Tính thẩm mỹ cao.
Thời gian điều trị ngắn

Với kỹ thuật All on 4, chúng ta không cần đặt từng implant cho mỗi răng như ngày trước nữa, mà chỉ cần đặt 2 implant ở phía trước của hàm và 2 implant ở phía sau với hướng nghiêng 45 độ.

Khi đặt những implant ở phía sau nghiêng như vậy sẽ tránh được những phần xương có chất lượng kém ở phía sau hàm và tránh được việc phải ghép xương do đó giảm chi phí và thời gian điều trị so với kỹ thuật truyền thống trước kia. Đồng thời nó cũng giúp cho việc nâng đỡ phục hình răng được tốt hơn, vững vàng hơn.
Bên cạnh đó, vì sử dụng ít implant hơn nên điều kiện dễ dàng cho việc thiết kế phục hình răng có tính thẫm mỹ cao hơn, cũng như dễ dàng chải rửa và vệ sinh răng miệng tốt hơn và chi phí điều trị rẻ hơn
All on 4 thời gian điều trị ngắn hơn, nghĩa là ta có thể nhổ răng, cấy ghép implant, ghép xương và gắn cầu răng giả cố định tức thì trên implant chỉ trong vòng 2-3 ngày sau phẫu mà không cần phải đợi 6 tháng sau như phương pháp cũ.

Phương pháp All On 4 và All On 6.

Phương pháp All on 6

Phục hình răng toàn hoàm implant All On 6 – Nghĩa là cũng giống như kỹ thuật All On 4 đã nêu trên nhưng quí khách cần đặt thêm 02 implant cho mỗi hàm trên hoặc hàm dưới để có 06 implant làm trụ nâng đỡ cho cầu răng giả được chắc chắn, bền lâu và mạnh khỏe hơn All On 4.

Tuy nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn All On 4. Nếu điều kiện tài chính cho phép thì chúng tôi cũng khuyên quí khách nên làm All On 6.

 

Thông tin về All On 4 và All On 6, xin mời quí khách tham khảo thêm tại đây: https://haidentalclinic.com/services/trong-rang-implant-all-on-4-va-all-on-6/

Có thể bạn quan tâm

Nhập từ khóa tìm kiếm