Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng – Wassmund and Koler Surgery

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng – Wassmund and Koler Surgery

Hô là khuyết điểm lớn gây bất cân xứng trên gương mặt, ảnh hưởng đến ăn nhai và khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm.

Phẫu thuật hàm hô ra đời có tác dụng khắc phục khuyết điểm này trong một lần thực hiện, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Hàm hô là gì ?

– Người bị mắc hàm hô thường có xu hướng môi không khép kín được miệng, răng lộ ra bên ngoài hoặc chì về phía trước. Hô là tình trạng bệnh lý về hàm mặt thường gặp ở khá nhiều người.

– Mặc dù hô không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt và làm người mắc phải mất đi sự tự tin khi nở nụ cười hay khi giao tiếp với người khác.

Biểu hiện tình trạng hô

Biểu hiện tình trạng hô

Nguyên nhân gây ra hàm hô

  • Hô do răng
  • Hô do hàm
  • Hô do răng lẫn hàm

– Cần phân tích đúng nguyên nhân hô từ đó mới ứng dụng phương pháp khắc phục phù hợp để có thành quả thẩm mỹ cao và an toàn. Nếu hô do răng, việc niềng răng sẽ được áp dụng.

– Trường hợp hô do hàm lẫn răng, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phẫu thuật hàm hô kết hợp với chỉnh nha để có được kết quả như ý.

Phẫu thuật hàm hô là gì ?

– Phẫu thuật hàm hô là việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt, thay đổi và điều chỉnh khuyết điểm hô. Phương pháp này thực hiện nhằm mang đến sự cân đối cho hai hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai.

– Trước đây, khi nhắc đến hô,  nhiều người vẫn nghĩ rằng niềng răng sẽ khắc phục trường hợp này. Tuy nhiên, nhiều trường hô sau khi niềng răng vẫn không thể khắc phục được.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền ?

– Bao giờ cũng vậy, khi sử dụng một dịch vụ nào, vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là giá cả. Nhiều người cứ nghĩ, giá càng rẻ thì càng nên phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này không hề đúng và trong ngành thẩm mỹ cần hạn chế tư tưởng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ giá rẻ.

– Để một ca phẫu thuật hàm hô an toàn cần có sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, phải có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, có hệ thống máy móc hiện đại, có quy trình thẩm mỹ khép kín và chất lượng.

Bác sĩ Phẫu Thuật Hàm Mặt – Ngô Quang Bảo Luân

Bác sĩ Chuyên Khoa II Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt đã tốt nghiệp chuyên khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh khóa 8 năm 2017 (số 864/A002/CC-ĐTNL)

Nhận bằng Chuyên Khoa Cấp II về Phẫu Thuật Hàm Mặt với đề tài : “Đánh giá kết quả điều trị tổn thương vỡ sàn ổ mắt trong chấn thương gãy xương tầng giữa mặt bằng lưới Titanium” thực hiện tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp Hồ Chí Minh năm 2020.

Bác sĩ Phẫu Thuật Hàm Mặt nhiều năm kinh nghiệm từ năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

Thâm niên công tác tại Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc các năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 chuyên ngành Phẫu Thuật Hàm Mặt và Cấy Ghép Implant.

Trưởng khoa Răng Hàm Mặt các năm 2018, 2019, 2020.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nhập từ khóa tìm kiếm