6 Lý Do Chính Bạn Nên Chọn Cấy Ghép Nha Khoa

6 Lý Do Chính Bạn Nên Chọn Cấy Ghép Nha Khoa

Bạn có bị mất răng? Nếu vậy hãy cân nhắc thay thế răng mất bằng răng cấy ghép nha khoa implant (implant). Có rất nhiều lợi ích của việc lựa chọn răng cấy ghép implant so với các phương pháp thay thế răng thông thường truyền thống trước đây. Dưới đây là một số lý do quan trọng nhất để bạn cân nhắc cấy ghép.

Sử Dụng Như Răng Tự Nhiên
Răng cấy ghép Implant có thể khôi phục lại sức nhai hoàn toàn như răng thật. Nếu bạn có một bác sĩ phục hình răng giỏi , bạn có thể không bao giờ phân biệt được sự khác biệt giữa implant và răng tự nhiên của bạn. Bạn sẽ có thể ăn uống với implant mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Sử Dụng Life Time
Trong khi nhiều ca thay thế răng thông thường có thể tồn tại trong 10 năm hoặc lâu hơn, thì răng cấy ghép implant của bạn có thể tồn tại đến hết cuộc đời. Implant được làm từ một hợp chất có tên là titan và được tích hợp với xương hàm tốt. Hơn nữa, implant không độc hại và tương thích sinh học với cơ thể.

Ngăn Ngừa Tiêu Xương
Nếu bạn bị mất răng và không trồng răng thay thế răng mất này trong vòng một năm đầu tiên, bạn có nguy cơ mất tới 25% thể tích của xương hàm. Sự tiêu xương này có thể tiếp tục theo thời gian trôi qua.
Cấy ghép implant là lựa chọn tuyệt vời để thay thế răng thật bị mất, hồi chức năng nhai về trạng thái tự nhiên và giúp cung cấp sự kích thích cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của xương.

Giữ Cho Tất Cả Các Răng Liền Kề Ổn Định
Các răng kế cận thường bắt đầu yếu đi khi chúng di chuyển, nghiêng ngã, xô lệch, bị trồi lên hoặc lún xuống về phía khoảng trống do răng bị mất để lại. Điều này cuối cùng có thể ảnh hưởng đến khả năng cắn, nhai, rối loạn khớp cắn và ngoại hình thẩm mỹ gương mặt, nụ cười của bạn. Cấy ghép implant ngăn ngừa tất cả những điều này và đảm bảo tất cả các răng của bạn vẫn khỏe mạnh.

Bảo Vệ Bạn Khỏi Bệnh Viêm Nướu
Một chiếc răng được thay thế kém bằng cầu răng hay răng giả tháo lắp.. hoặc thiếu khoảng trống có thể mắc kẹt rất nhiều mảnh thức ăn. Khi điều này xảy ra, vi khuẩn sẽ có chỗ để phát triển và gây các bệnh lý răng miệng như nha chu, tiêu xương, sâu răng, hôi miệng. Và điều này có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng về răng lợi. Tuy nhiên, Răng cấy ghép implant khắc phục các nhược điểm này và đảm bảo răng của bạn khỏe mạnh.

Ngăn Ngừa Chảy Xệ Da Mặt và Các Nếp Nhăn Quang Vùng Mũi Miệng

Da mặt chảy xệ, cũng như lão hóa sớm, có thể có nhiều tác động tiêu cực đến vẻ ngoài tổng thể gương mặt của bạn. Nó thường do các yếu tố liên quan đến mất xương gây ra. 1/3 dưới của khuôn mặt sụp xuống và khoảng cách giữa cằm và đầu mũi bắt đầu thu hẹp lại. Nó có thể gây ra những thay đổi khác như cằm lẹm, cằm ngày càng nhọn và nếp nhăn dư thừa quanh miệng.

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn bị mất một số răng, hãy đến Nha Khoa HẢI để được tư vấn thêm về cấy ghép răng. Việc thay thế công nghệ cao này sẽ khôi phục lại độ chắc khỏe tự nhiên của răng và mang lại cho bạn cảm giác như đang sở hữu răng thật.

Có thể bạn quan tâm

Nhập từ khóa tìm kiếm