Mặt dán sứ giá bao nhiêu? Vì sao giá mặt dán sứ veneer lại cao?

Mặt dán sứ giá bao nhiêu? Vì sao giá mặt dán sứ veneer lại cao?

Mặt dán sứ veneer là một trong những phương pháp phục hình răng khá phổ biến hiện nay. Nha sĩ sẽ tạo một miếng sứ mỏng dán lên trên bề mặt răng, giúp che răng bị ố màu, sứt, mẻ hoặc cải thiện hình dạng, chiều dài răng. Dịch vụ mặt dán sứ tại các phòng khám nha khoa cũng rất đa dạng về chất liệu, giá cả, kỹ thuật thực hiện…

Vậy nên mọi người thường khá bối rối khi tìm hiểu mặt dán sứ giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về khái niệm mặt dán sứ cũng như chi phí tham khảo khi muốn thực hiện phương pháp này.

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Chi phí khi dùng mặt dán sứ veneer khác nhau tùy thuộc vào loại chất liệu và phòng khám nha khoa mà bạn lựa chọn. Trước khi quyết định sử dụng mặt dán sứ, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các phòng khám và lựa chọn đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm.

Tìm hiểu chung về mặt dán sứ

Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ mặt dán sứ veneer tại Nha khoa HẢI (Hải Dental Clinic).

Tên dịch vụ Giá tiền
Mặt dán sứ CAD/ CAM 7 000 000 VND/ 1 răng
Mặt dán sứ siêu mỏng Emas Press, Lumineer 8 000 000 VND/ 1 răng
Đắp mặt dán răng composite indirect 2 100 000 VND/ 1 răng
Đắp mặt dán răng composite direct 1 100 000 VND/ 1 răng

Nhận Tư Vấn Miễn Phí Tại Đây.

Vì sao giá mặt dán sứ veneer lại cao?
Rất nhiều thắc mắc được đưa ra khi thấy chi phí của dán răng sứ veneer lại có phần cao hơn so với các hình thức nha khoa thẩm mỹ khác. Theo các chuyên gia, mặt dán sứ veneer được làm từ vật liệu cao cấp sẽ không bị chuyển màu bởi cà phê, thuốc là cũng như những món ăn có khả năng gây ố vàng răng khác. Loại sứ này cũng là vật liệu nha khoa duy nhất có thể bắt chước kết cấu hơi mờ của răng thật.

Bên cạnh đó, mặt dán sứ cũng được thiết kế từ chính khuôn răng của bạn và màu sứ được chọn sẽ đồng nhất với màu răng hiện tại. Mỗi chiếc răng sứ làm ra đều chỉ dành cho 1 cá nhân duy nhất, không phải sản xuất đại trà nên sẽ có thể hiểu được vì sao giá răng sứ veneer lại cao.

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer
Mặt dán sứ có thể mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Giúp răng trắng sáng hơn
Mô nướu thường dung nạp sứ tốt
Răng dán sứ sẽ tồn tại lâu dài và ổn địn
Miếng dán sứ còn có khả năng chống vết bẩn
Giúp răng trở nên đều hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên
Quy trình không quá phức tạp và chi phí có thể rẻ hơn so với phương pháp bọc răng sứ
Không cần chăm sóc răng miệng quá đặc biệt sau khi dùng mặt dán sứ. Bạn chỉ cần thực hiện những thói quen chăm sóc răng thường xuyên bao gồm đánh răng, dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng sát khuẩn hàng ngày là có thể bảo vệ và giữ được hàm răng sáng bóng.

Khách hàng dán 8 veneer Emax Press, quy trình hoàn thành trong vòng 5 ngày.

Nhược điểm khi dùng mặt dán sứ là gì?
Mặt dán sứ cũng có một vài nhược điểm nhất định:

Chi phí thường tốn kém hơn so với quá trình trám răng.
Miếng dán sứ có thể không đồng màu với hàm răng tự nhiên, bạn sẽ cần có kế hoạch làm trắng răng trước khi tiến hành dùng mặt dán sứ.
Miếng dán sứ có thể rơi ra nếu bạn tác dụng lực quá mạnh vào hàm răng, vậy nên đừng cắn móng tay, nhai đầu bút, nước đá hay các vật cứng khác.
Sau khi dùng mặt dán sứ, răng vẫn có thể bị sâu nếu bạn không chăm sóc kỹ và khi đó có khả năng bạn cần phải bọc răng sứ.
Mặt dán sứ không phải là lựa chọn ưu tiên cho người người có răng không khỏe mạnh (như sâu răng, có bệnh về nướu…)

Có thể bạn quan tâm

Nhập từ khóa tìm kiếm